อยากรู้ว่านี่คือส่วนใหนของน้องหรอค่ะ

แม่ๆช่วยหน่ยจ้าพยายามมองก็มองไม่ออกว่าคือส่วนใหน อยากทราบเพศมากเลยค่ะ แต่หมอรัฐไม่ยอมซาวด์ให้ มีแต่คนบอกให้รอลุ้นวันคลอด #ท้องแรก

อยากรู้ว่านี่คือส่วนใหนของน้องหรอค่ะ
4 ตอบกลับ

กระดูกสันหลังค่ะ