เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

แม่ๆช่วยรีวิวเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าหน่อยค่ะ ราคาไม่แรงมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่สายปั้มสต้อกนมลูกมีงบหน่อยแนะนำspectraเลยค่ะ รพ.เค้าใช้กันเยอะ แต่ตัวเครื่องหนักหน่อย ส่วนเราใช้ของยูฮาค่ะ มีงบน้อย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰