เมนูลูกน้อย6เดือนขึ้นไป

แม่ๆช่วยมาแชร์อาหารลูกน้อยของแม่ในแต่ละวันหน่อยคะว่าแม่ๆให้น้องทานอะไรบ้าง แม่คิดเมนูไม่ออกไม่รู้จะให้กินอะไรดี น้อง6เดือน15วัน

2 ตอบกลับ

6 เดือนเหมือนกันคะ เราก็ทำง่ายๆๆ เพราะให้น้อง กินแบบ BLW ด้วย เมนูที่เราง่ายๆๆ ไม่ปรุง ใส่ความหวานของผัก หมูต้ม ใส่ แครรอท ฟักทอง มันเทศ ถั่วลั่นเตา แตงกวา แล้วแยกปั่นใส่หมู แช่ช่องแข็งเก็บไว้ สลับเป็นไก่ ตับไก่ ถ้าเป็นมะเขือเทศให้นึ่งเอาคะ ของว่างเป็น ผลไม้นึ่งปั่น แอปเปิ้ลนึ่ง สาลี่นึ่ง ส่มให้เป๋นชิ้น แตงโมให้เป็นชิ้น