คนท้องใช้โฟมล้างหน้าตามปกติได้ไหม??

แม่ๆช่วยมาตอบกันหน่อยค่ะ คนท้องสามารถใช้โฟมล้างหน้าอะไรก็ได้ใช่ไหมคะ หรือว่า ไม่ได้มันอันตราย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ตามปกตินะคะ แต่พวกครีมบำรุง/โลชั่นที่มันต้องซึมเข้าสู่ผิว จะเลือกดีๆค่ะ บางตัวงดใช้ไปเลย กลับมาใช้หลังคลอดค่ะ