สัญญาณ​เตือนใกล้คลอดหน่อยจ้า

แม่ๆช่วยบอกอาการใกล้คลอดหน่อยว่ามีอาการ​แบบไหนบ้าง #ทีมลูกคนแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

1.มีมูกเลือด 2.ปวดท้องช่วงมดลูกมันบีบตัวทุกๆ5-10นาทีปวดไม่หาย 3.ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจากปวดน้อยๆไปถึงมากขึ้นและยิ่งมากขึ้น 4.ปวดเหมือนปวดอุดจาระแต่ไม่ใช่มันทำให้นอนไม่หลับ 5.ท้องแข็งเป็นระยะๆ ***มีสัญญาณแบบนี้รีบไปโรงพยาบาลเลยคะ***

ตามด้วยคนคะ