ดูยังไงถึงจะรู้ว่าหญิงหรือชาย

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ดูยังไงถึงจะรู้ว่าหญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกหรอคะ ส่วนมากหมอจะบอกนะคะแต่ถ้าหมอไม่ได้บอกอาจจะน้องไม่ยอมให้เห็น ซาวแล้วไม่ชัดก็ได้จ้า ของเราหมอยังบอกเลยว่ายังไม่ชัด รอลุ้นต่อไปจ้า

5y ago

ในรูปดูยากค่ะ นับนิ้วมือยังไม่ได้เลยครรภ์น่าจะยังอ่อนไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ถ้าหมอไม่บอกอะไรควรถามไว้เลยนะคะ