ความดันสูง

แม่ๆช่วยบอกวิธีลดความดันให้หน่อยค่ะ แม่เคียดมาก ความดันสูง140 หมอนัดอีก1อาทิตย์ กว่าว่าจะได้ยุติการตั้งครรภ์ แต่ชาวแล้ว ลูกแข็งแรงดีค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเค้าก็ความดันขึ้นค่ะ เกือบได้ผ่าอยู่ค่ะ แต่แม่หาผักต่างที่ลดความดันให้กินค่ะ แล้วก็หลีกเลี่ยงการออกแดดแรงๆค่ะ

เค้าก็สูงค่ะ แต่พอวัดใหม่ก็ลดลงเป็นปกติค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ลดอาหารทะเล งดเดินเร็วๆ ค่ะ