ของที่ต้องเตรียม

แม่ๆช่วยบอกลีสของจำเป็นที่ต้องซื้อเตรียมให้ลูกหน่อยค่ะ แบบต้องใช้จิงๆ พอดีบ้านนี้ท้องแรกทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ช่วยหน่อยน้ะค่ะ ?❤

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม มุ้ง ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อ กางเกง ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู หมอน ที่นอน แปรงล้างขวดนม ขวดนม