แม่ๆช่วยนับวันไข่ตกให้หน่อยคะ

แม่ๆช่วยนับวันไข่ตกให้หน่อยคะ ส่วนตัวสับสนนับไม่เป็น เดือนกรกฎาคมมาวันที่11.เดือนสิงหามาวันที่15.วันไข่ตกคือวันที่เท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แล้ววันที่5เดือนนี้เเตกในไป1ครั้งค่ะ โอกาสท้องเยอะไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงจะนับไม่ได้ค่ะ ต้องสังเกตุมูกใสค่ะ จะมาก่อนมีประจำเดือนประมาณ 2 อาทิตย์ อาจจะช้าหรือเร็วกว่านั้นก็ได้ต้องสังเกตุดีๆ

มีแอพมือถือ​ แม่ลองเสิร์ชดูนะคะ​ แอพนับวันไข่ตก​ ใช้ง่ายดีค่ะ​