ขอคำปรึกษาค่ะ

#แม่ๆช่วยทีค่ะ น้องอายุ10เดือนค่ะ กินนมน้อยมาก ข้าวก้น้อย นมก้ไม่นาน ตอนนี้น้ำหนักลดและรูปร่างสัดส่วสลงเยอะมากค่ะ แม่ๆมีวิธีหรือตัวช่วยแนะนำมั้ยคะ #น้องทานนมแม่ค่ะติดเต้าไม่เอาขวดเลยค่ะ 😟😣🥺 #แม่เครียดดด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่นมแม่เริ่มไม่พอนะคะ ได้ลองสังเกตเวลาน้องดูดนมไหม ? - นมเสริมสำหรับเด็ก นน. น้อย - อาหารเสริม 3 มื้อ / หยดน้ำมันในข้าว

3y ago

ใช่ค่ะแม่นมแม่เริ่มมาน้อยค่ะ น้องก้เริ่มไม่ค่อยอยากกิน ส่วนอาหารเสริมแม่เสริมมาได้สักพักแล้วค่ะน้องก้กินนอนกินยากค่ะ