33wแล้ว ยังตั้งชื่อลูกไม่ได้เลยค่ะ

แม่ๆช่วยตั้งให้หน่อยจ้า...ผญ. ..ขอขึ้นต้นด้วย ป.ปลาจ้า

11 ตอบกลับ

ป้อนแป้น ปันปัน ปลาทอง ปลายฟ้า ปิ่น ปุยฝ้าย

น้องปราง น้องปลายฟ้า น้องปิ่น

ปริ่ม ข้าวปุ้น ลูกปลา ปิ่น ปันปัน

ปุยฝ้าย ปลายฝน ปริม ปราง ป็อบปี้

น้องปลายฟ้า เเป้งร่ำ ปีใหม่❤

แป้งโกะ,ปลายฟ้า,ปันปัน,

ป๋อมแป๋ม ป๋องแป้ง😊ค่ะ

ปอน ปอย ปลาย ปาม ปิ่น

ปิ่นโต น่ารักดีนะ😍

เป้ย ปานดาว ปุยฝ้าย