ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยตั้งชื่อไห้หน่อยค่ะ อีกเดือนกว่าๆก็ออกแล้ว พ่อชื่อพีแม่ชื่อศิ ลูกสาวค่ะ ติดๆชื่อผู้ชายมาด้วยก็ดีค่ะ ช่วยตั้งชื่อไห้หน่อยนะคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ชื่อจริงผู้หญิง ศมพร(สะ-มะ-พอน) ศศิมาพร(สะ-สิ-มา-พอน) ศิรภัสสร(สิ-ระ-พัด-สอน) ศลิษา(สะ-ลิ-สา) ชื่อเล่น พรีม พิพิม พีค พิมฐา พีช พริม พิ้งค์ ชื่อจริงผู้ชาย ศิรภพ(สิ-ระ-พบ) ชื่อเล่น ศิลา ศิล พิภพ เพทาย พิก(เอาสระอิของแม่มาผสมกับ พ ของพ่อ #เอสหรือS แทนอักษรภาษาอังกฤษ ศหรือส พ่อชื่อ พี(P) ลูกS แม่ศิ (S ) เอสเหมือนแม่และได้เอสเป็นอักษรเหมือนพ่อ??

น้องแพรวพราว

น้องพราวศิลป์

น้องพร้อมเพ

แพรไหม

พิมพ์พิศา

ข้าวหอม

พอเพียง

พลอยใส

แพรวา