แตกแล้วจ้าาา 40+4 น้ำหนัก 3840

แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยจ้า พ่อชื่อ เพียว แม่ชื่อ เปีย ได้ลูกชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้าาา   40+4 น้ำหนัก 3840
21 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากเลย บ้านนี้ 40w4d ยังเงียบอยู่เลยคะ

น้ำหนักดีมากเลย คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ ☺️

3y ago

นมแอนมัมจ้า

น้องจ้ำหม้ำดีจัง ตอนท้องแม่ทานอะไรคะ

น้องเปียว ได้ทั้งพ่อและแม่เลยจ้า

ยินดีด้วยนะค่า 😘

น้องเดีย นาเดียค่ะ

3y ago

น้องเขาเป็นผู้ชายค่ะ☺☺

ยินดีด้วยนะคะ

เฟี้ยว ค้ะ😄😄

น้องเพียงจ้า

น้องเบียร์