ทีมพฤศจิกายน ท้องแรก

แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นหรือแนะนำชื่อให้หน่อยได้ไหมคะ 😂 พ่อชื่อเล่น อ.แม่ชื่อเล่น น. ตอนนี้ 32 วีคแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศ น้องอาย555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพฤศจิกายน ท้องแรกGIF
8 ตอบกลับ

อัน,อันนา,อันปัน อิน,อินเนอร์,อินดี้ น้ำอิง,น้ำอุ่น,น้ำอบ อ้อน,เอ็นดู ไอน้ำ,ไออุ่น,อบอุ่น เอริน อิงนา โนอาห์ นีออน อลิน,อลัน ไอรีน,ไอลิน นีโอ,เนโอ แอน,แอนนี่,แอนนา, แอนท์,แอนฟิลด์ โอนี่,โอนิ

กำหนดคลอด12พฤศจิกายน65จ้า ได้33w+3dเเล้วจ้ารู้เพศตั้งเเต่5เดือนนอนกางขาให้ดูเลยจ้าบ้านนี้5555

พฤศจิกายน 30w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

เนโอ น้ำอิง อินดี้ นิกเกิ้ล

ถ้าเป็นชายอานนท์เลยค้า

ไอน้ำ น้ำอุ่น อิงฟ้า

เอ ลิณ เอิร์น

อันนา