แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ บ กับ พ ลูกสาวค่ะ?

19 ตอบกลับ

พบพร ลองดูนะคะกะจะตั้งให้ลูกใช้ดันลงกาลกิณี​แย่เลย

เบเน่ บอมเบย์ บีน่า ใบเฟิร์น ใบไผ่ พีน่า

แบม พลอยใส บีม แพร พรีม พร บุ๋ม เพชรพลอย

ใบพลู หรือ พบู ค่ะ พบูแปลว่าดอกไม้งาม

น้องพัตเตอร์ กับ น้องบีเลิฟค่ะ

พรีม พริ้ง พีค พิญ ผิง บีม ไบร์ท

บีม พริ้ม เเพร เพชร พิ้งค์

บีม พลอย พราว แพรว แพร โบ

บีน่า โบวี่ แพมมี่ เพลง

บีลีฟค่ะน่าเอ็นดู