แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยจ้า 🙏

แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยจ้า 1 พยางค์หรือ 2 พยางค์ก็ได้จ้ะ แม่ชื่อ แพรว พ่อชื่อ ทีน ลูกสาวจะชื่ออะไรดีคะ อิแม่คิดไม่ออกเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พรีม แพรวา

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่