ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่น+ชื่อจริงลูกหน่อยค่ะ 36+6แล้วยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ พ่อชื่อเล่น บ แม่ ม ชื่อจริง พ่อแม่ อ อ่างทั้งคู่เลยค่ะ #ลูกชาย #ลูกคนแรก

11 ตอบกลับ

อธิชนม์//อะ-ทิ-ชน//ชีวิตที่มีค่ามาก อดิศา// อะ-ดิ-สา// ผู้ยิ่งใหญ่ ลูกเราก็อ.อ่าง​ ชื่อ​ อิทธิ​พัทธ์​ ค่ะ☺️

10mo ago

ความหมายดีมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ลองพิมพ์ในกูเกิ้ลว่า ตั้งชื่อจริง myhora ดูค่ะ ชื่อเยอะมากแม่ บ้านนี้ลูกชายชื่อจริงตัว อ. เหมือนกันค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ระหว่างนอนรอคลอดหาชื่อจริงตามวันในกูเกิ้ลค่ะ ส่วนขื่อเล่นพ่อเขาเปนคนตั้ง

10mo ago

ลองหาในกูเกิ้ลแล้วมีหลายชื่อ อยากตั้งหลายชื่อเลยย

บ้านนี้กำลังหาชื่อลูกสาวค่ะ ทั้งชื่อจริง ชื่อเล่น 😊

บาร์มา/บริค/มิคเตอร์/ อรรคพันธ์ อรรคภพ อัคคราเดช

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ชื่อน่ารักมากก

บอม บูม บีม บาล์ม น่าจะประมาณนี้ค่ะแม่☺️

ใบไม้ อชิรวิชญ์ / อคิน / อนันต์วัฒน์

น้องอาร์ท ก็ได้ อารม์ก็ดี

ใบมิ้น/อัญญารินทร์

บีม อิทธิพล ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่าา