ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ลูกคนแรกเป็นผญ.ชื่อไอลิณ คนที่2เป็นผช.อยากได้แบบคล้องจองกันหรือคล้ายๆกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

ฮันเตอร์/ธาริน/ออลินค่ะเเม่♥️

โอโซน/ อเล็กซ์/ อาเธอร์/ ไรอัน(ไรอั้น) Ryan

ไอดิน อินทัช ออกัส ค่ะ🥰

ไอดิน อินทัช ไอหมอก

ไอคิวค่ะ กับโอโซน

อเดล / อลัน / เอเดน

อคิณ ไอดิน กวิน

น้องไอน้ำ ค่ะ

อคิณ ค่ะเเม่

โมเดล ค่ะ.🤍