ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยคะ เขาไม่รุ้จะตั้งยังไงคิดไม่ออกเลย? พ่อเขา ต. แม่ ก. คะ ช่วยตั้งให้ที ? ได้ลูกชายจ้า

11 ตอบกลับ

ลูกชาย พ่อ ต. แม่ ก. กัปตัน กีต้าร์ ต้นกล้า การ์ตูน กัตโต้ ก๊อตจิ แต๊งกิ้ว ติ๊งกิ้ง ❤️❤️

บ้านนี้ก็พ่อต.แม่ก.เหมือนกันค่ะ น้องกัปตัน การ์ตูน กีต้าร์ แตงกวา

เติร์กมั้ย คูลๆ

แต๊งกิ้ว,เก็นตะ

ต้นกล้าค่ะ

กะติ๊บ

กัปตัน

กีต้า

ตะโก้