ตั้งชื่อ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ ทั้งชายและหญิง ที่มี 2 พยางค์ ขอตัวอักษร ย นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาหยี , ยินดี , ยากิ , โยอิ , ยูกิ , ใยไหม , ยูมิ , ยูริ , ย้งยี้ , ยะหยา , โยฮัน , ยูฟ่า , โยเดีย , ยาใจ , โยเกิร์ต , ยูโด 😊

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ยกยอ โยเย