ตั้งชื่อลูกสาว

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวทีค่ะ พี่สาวชื่อ กะเพรา น้องสาวชื่ออะไรดีคะ แม่คิดไม่ออกเลย

7 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกเม้นเลยนะคะ แม่เสนอพ่อกับพี่สาวไป ไม่มีใครเห็นด้วยเลยซักชื่อ แม่หัวจะปวดมาก 🤣🤣

น้องไข่ดาว เลยค่ะ😂 เข้ากับพี่สาวดีนะคะแม่

คะน้าค่ะ ไหนไคนแรกก็กระเพราแล้ว

กอหญ้า ค่ะ หรือ กระแต ก็เพราะ

พริกแกงค่ะแม่

ต้นหอมค่ะ

กะทิค่ะ