ตั้งชื่อ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาว/ลูกชายให้หน่อยค่ะ พ่อชื่อแดง แม่ชื่อเฟิร์ส

5 ตอบกลับ

ทู(two) แปลว่า 2 คล้องกับแม่ชื่อ First (ที่หนึ่ง) จริงๆมันต้องต่อด้วย Second(ที่สอง)แต่มันแปลก อิอิ เลยเปลี่ยนเป็นทู โท(ไม้โท) ก็อันดับ 2 ต่อจากไม้เอก(First) น้องชมพู คล้องกับคุณพ่อ ชื่อว่าแดง แบบว่าโทนน่ารักๆ เด็กผู้หญิง น้องชมพู

5y ago

ขอบคุณค่ะ น่าสนอยู่

พ่อ แดง+แม่ เฟิร์ส =น้องฟองดูว์😍

เฟียส ฟักแฟง ค้ะ

ผช.โฟม ผญ.ดรีม

เฟรม