ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยค่ะ พอดีฝันเห็นพระพิฆเนศค่ะ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยคะ ก่อนท้องฝันเห็นพระพิฆเนศ ชื่ออะไรดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องได้ 6week ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ตั้งตั้งชื่อว่าน้องคชา ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 15 week แล้วค่ะ

5y ago

ที่ตั้งไว้เผื่อเลือก ชื่อคณินทร์ ลูกของเพื่อนก่อนท้องก็ฝันเห็นพระพิฆเนศ ตั้งชื่อว่า น้องคเนศ

คเณศ ฝันถึงพระองค์ท่านตั้งชื่อลูกคล้ายพระองค์จะดีคะเพราะพระองค์เป็น (ผู้เป็นใหญ่เหนือความขัดข้อง)😘😘😘

ฝันเหมือนกันค่ะ...แต่สามีเป็นคนฝัน ... ตั้งแต่ตอนไตรมาสแรก ... แต่อุลตร้าซาวด์แล้วได้ลูกสาวค่ะ

ก่อนท้องฝันว่าได้ไปขอลูกกับพระพิฆเนศ อยากได้ชื่อเพราะๆ

ทรงโปรด ปราบปลื้ม ปกป้อง

จอมขุน..ดีไหมจร้า

แทนคุณ ค่ะชอบไหม

ชื่อน้องโอมค่ะ

ชื่อช้างจ้า