ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ น้องเกิดสิ้นเดือนมีนานี้ แม่ยังหาชื่อไม่ได้เลย พ่อชื่อหมู แม่ชื่อหนิงค่ะ น้องเป็นผู้ชายนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น ญ ชื่อ มีนา ก็น่ารักนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องเป็น ผช แม่เลยคิดชื่อไม่ออก