31สัปดาห์ 2วัน ยังคิดชื่อเล่นน้องไม่ได้เลย

แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยจ้า พ่อชื่อมิว แม่ชื่ออิ๋ว น้องควรจะชื่ออะไรดี น้องผู้ชายค่ะ

31สัปดาห์ 2วัน ยังคิดชื่อเล่นน้องไม่ได้เลย
11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 31w4d ก็ยังไม่ได้คิดชื่อน้องเลยค่ะทั้งชื่อเล่นกับชื่อจริง คนใหญ่บอกว่าชื่อเล่นค่อยตั้งวันคลอดพร้อมชื่อจริง แม่บ้านนี้ไม่กล้าขัดใจคนใหญ่กล้วโดนดุ🤣🤣🤣

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็แข็งแรงๆนะคะ🤰🏼❤️

ใกล้เคียงกันเลยค่ะเหลือเวลาอีกแค่70กว่าวันเอง

เคยมีเพื่อนชื่อ ฟิวส์ ค่ะ เราว่าเท่ดี 😁

ผมก็ยังคิดม่ได้ทีคับชื่อเล่น

2y ago

ยังคิดไม่ออกเหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้แล้วด้วย

น้องนิว หรือนิวตั้น ค่ะ

มอส.มาสเตอร์.มอเตอร์.

หมอนัดคลอดวันไหน

2y ago

หมอยังม่บอกเลย

น้องวิว , แมทธิว

น้องเอม่อน

อิคคิว