แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิกบ้างคะ ทำอะไรบ้างแล้วได้สมุดสีชมพูกับมาด้วยไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิค แต่หมอเป็นหมอ รพ รัฐประจำจังหวัดค่ะ ได้ซาวน์ทุกเดือน ได้ยาบำรุงทุกครั้ง ได้สมุดชมพูตามปกติค่ะ ได้ตรวจเพิ่มที่ รพ ด้วย