ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆช่วยด้วยค่ะ บ้านนี้น้อง5ด.แล้ว ผมแม่เริ่มร่วงหนักมาก ด้านหน้าจะล้านเเล้วค่ะ กลางๆหัวมองเห็นหนังหัวชัดเลย ออกข้างนอกต้องใส่หมวก นี่ขนาดไม่ได้สระผมบ่อยหรือหวีบ่อยเลย 3-4วันถึงสระที ออกมาเป็นกำๆ ยังไม่เห็นวี่แววว่าจะงอกมาใหม่เลยค่ะ มีคนแนะนำให้แม่ลองใช้แชมพูศิริราชดู แต่ไม่มั่นใจว่าแม่หลังคลอดอย่างเราจะช่วยได้ไหม แม่ๆมีวิธีไหนช่วยลดผมร่วงที่ได้ผลบ้างคะ หรือไม่มีวิธีต้องปล่อยเลยตามเลย หรือพอจะมีวิตามินที่กินแล้วช่วยได้บ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ผมยาวมั้ยถ้าผมยาวก็ตัดให้สั้นลงและกินแคลเซียมบำรุงค่ะ ยาบำรุงตอนท้องกินได้ยันหลังคลอดเลย ช่วยบำรุงเล็บผมกระดูก และเลือดแม่ได้

3w ago

ใช่จ้า วันละ 1 เม็ดพอเพราะว่าไม่ได้ท้องแล้วค่ะ