สอบถามแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หมอที่อัลตร้าซาวพูดจาไม่ดีแม่เลยไม่กล้าถาม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ
4 ตอบกลับ

37wแล้ว หมอยังไม่บอกเพศอีกหรอค่ะ แม่ไปซาวที่คลินิกดูก็ได้นะคะจะได้เห็นชัดเจน😊 เราก็37wได้ลูกสาวค่ะ ฝากที่คลินิกหมอบอกเพศตั้งแต่18w

2y ago

รอบแรกซาวแล้วน้องหนีบตลอดเลยค่ะแม่

ฝากดูด้วยจ้าคุณหมอบอกผู้หญิงแต่ก็มีแต่คนบอกว่าผู้ชายอิม่สับสนไม่แน่ใจเลยค่ะ

2y ago

ผู้หญิงนะคะ มีกลีบ

น้องตัวใหญ่แล้ว ไม่เห็นเพศจ้า

2y ago

ขอโทดนะคะแม่อยากทราบว่าแบบนี้เพศชายรึเพศหญิงคะ😁😁

ขอบคุณคะแม่