แบบนี้จะท้องมั้ย

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยว่ามีกี่ขีดค่ะ อีกขีดขึ้นจางมากๆเลยค่ะ กลัวตัวเองจะตาลาย รบกวนช่วยแม่ดูให้หน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้จะท้องมั้ย
17 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนบ้านนี้เลย อต่บ้านนี้จางกว่านี้อีก🤣 อนะนำรออีกสัก2-3วันตรวจมหม่นะคะ จะขึ้นชัดกว่านี้

ท้องค่ะ ของบ้านนี้ก็ขึ้นจางเหมือนกัน รอ 2 สัปดาห์ ตรวจซ้ำอีกที ขึ้นชัดเจนเลยค่ะ

ใช่ค่ะ 2 ขีดจางๆๆเหมือนกัน.พออัก2สัปดาห์มาตรวจอีกขีดที่2 สีเข้มมากค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจก็ลองซื้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อมาลองดูอีกทีนะค้าาา

2ขีดค่ะสรุปว่าท้องนะค่ะจะขีดเข้มขีดจางก็คือท้องค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกรอบน้า ลองเเบบจุ่มดู น่าจะขึ้นดีกว่า

ลองตรวจตอนเช้าอีกทีดูนะคะ ฉี่แรกของวันเลย

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ อีก3วันจะเข้มขึ้น

ลองตรวจใหม่เพื่อความชัวร์จะดีกว่าค่ะ

ของหนูก็ขึ้นจางๆแบบนี้เลยคะท้องคะ