เทสไข่ตก??

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะว่าไข่ตกรึป่าว

เทสไข่ตก??
3 ตอบกลับ

ดูจากรูปเหมือนโอกาสไข่ตกน่าจะราวๆวันที่14รึป่าวคะ ไม่ทราบตรวจเวลาใกล้เคียงกันทุกวันรึป่าวเอ่ย ก่อนตรวจควรงดทานน้ำสัก2ชั่วโมงก็จะดีนะค่ะ😀

5y ago

ในแอฟไข่ตกวันที่13ค่ะกะเลยxxxกับแฟนในวันที่13พอเช้า14ลองวัดอีกตอน05:50ค่ะกะขึ้นอย่างในภาพ..ช่วง11โมงวันที่14ลองวัดอีกที่ค่ะแต่ขึ้นจางๆๆแทบไม่เก็นขีดแล้วค่ะ

ตกตั้งแต่วันที่14แล้วหรือป่าวคะ

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะแต่ในแอฟไข่ตกคือวันที่13ค่ะกะจัดตั้งแต่คืนนั้นวันที่14วัดไข่ตกไป2รอบค่ะคือช่วงเช้ากะขึ้นแบบในภาพค่ะช่วง11โมงกะวัดอีกรอบพอรอบนี่มันจางแทบมองไม่เห็นแล้วค่ะ

ท้องนะค่ะ

5y ago

ค่ะ