หญิงหรือชาย

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าหญิงหรือชายหมอบอกว่าชายแต่ทำไมมองไม่เห็นจู๋น้องเลยคะ ใครมองเห็นดูให้หน่อยค่ะพอดีแม่ดูไม่เป็นจริงๆ😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าผช.คงไม่คลาดเคลื่อนหรอกค่ะ คุณหมอดูเก่งกว่าบรรดาแม่ๆแน่นอน เชื่อหมอเถอะค่ะ😊