แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณหมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่แม่ยังไม่ชัวเท่าไหร่

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณหมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่แม่ยังไม่ชัวเท่าไหร่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณหมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่แม่ยังไม่ชัวเท่าไหร่
1 ตอบกลับ

เห็นเพศน้องไม่ค่อยชัดค่ะ