แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราขึ้นแบบนี้แหละ อ่านผลใน 5 นาที รอ 2-3 ตรวจซ้ำ ก็เข้มขึ้น ไปฝากท้อง หมอบอกได้ 3 วีค ตอนนี้คลอดมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ 😁😁

ไปตรวจเลือดหาค่า HCG ดูจ้า ของเราก็จางแบบแทบไม่เห็นเลย ตอนนี้31สัปดาห์แล้ว🥰

พอจะมองเห็นค่ะ พรุ่งนี้เช้าตรวจอีกที จะค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

นี้ก้อจางค่ะท้องอ่อนๆๆอีกสัก2อาทิตย์​จะเข้มขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าลองตรวจดูใหม่

ขีดเดียวจ้า อีก 7 วันลองตรวจใหม่น๊า

รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ