38+1 ท้องลงยังคะ ท้องแบบนี้จะได้เพศอะไร

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ท้องแลบนี้ได้ลูกสาวหรือชายคะ ท้องลงมากยังค่ะแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอดูภาพหน่อยค่ะแม่ การดูลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะแม่ขนาดซาวแล้วยังมีผิดคลาดเคลื่อนได้เลยค่ะ อายุครรภ์ก็คลอดได้แล้วแม่รอลุ้นๆตอนคลอดเอาค่ะ😅🤍✌️

2y ago

คลอดง่ายมากเลย☺️🎉