28+6 ยังไม่รู้เพศลูกในท้องเลย

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะว่าท้องแบบนี้หญิงหรือชายคะ ทำไมบ้านนี้หมอไม่บอกเพศเลยอีแม่สงสัยต้องรอลุ้นที่เดี๋ยวตอนคลอด

28+6 ยังไม่รู้เพศลูกในท้องเลย
7 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เลยคะ บางทีที่หมอไม่ได้บอกอาจเป็นเพราะน้องอยู่ในท่าที่มองไม่ชัดก็ได้คะ

หมอให้ลุ้นค่าถ้าเราไม่ถามหมอบางคนไม่บอกจ้าา

บ้านนี้ 35+5 ก็ยังไม่รู้เพศเลยจ้า รอลุ้นตอนคลอด

หน้าจ๊ผู้หญิงน๊ค๊ คุณเเม่ท้องไม่ค่อยเเหลม

ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกสิค่ะ ประมาณ 1000-1200฿

หมอบอกผญแต่ไม่ชัดหนีบไว้จ้า

👶👧