แบบนี้เพศอะไรคะ

แม่ๆช่วยดูเพศช่วยหน่อยค่ะ#ขอบคุณค่ะ#ท้องแรก#

แบบนี้เพศอะไรคะ
7 ตอบกลับ

ไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่ ลางๆๆเหมือนผู้หญิงนะ ถ้าชายจะชัดแบบนี้เลยค่ะ

2y ago

โรงบาลค่ะ​คืองงมากค่ะ​ทำไมถึงไม่รู้​ว่าชายหรือหญิง​ทั้งๆที่จะครบกำหนดแล้ว​ซาวด์กี่ครั้งๆก็บอกไม่รู้​ๆ​

ของเราหมอยังไม่แน้ใจคะ มีแต่บอกน่าจะเพศชายรูปนี้16วีค

เหมือนจะเป็นผู้ชายรึป่าวค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน

น่าจะหญิงนะคะ ไม่มีจู๋

ถ้าชายจะประมาณนี้ค่ะ

ชายไหมคะเมิ้ลมีจู

ไม่ค่อยชัดนะแม่