ท้องได้ 37+2วีค กำหนด 4 ธันวาคม 64

แม่ๆช่วยดูหน่อยใช้มูกเลือดไหมค่ะ ก่อนน่านี้มีมูกใสออกมาเป็นอาทิตย์แล้ว มีปวดเตือนบ้าง แต่เมื่อคืนลุกเข้าห้องน้ำมีมูกออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้ 37+2วีค กำหนด 4 ธันวาคม 64
1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่