แม่ช่วยดูหน่อยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ช่วยดูหน่อยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย
6 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะ ไม่มีรูปชัดกว่านี้เหรอคะ หรือรูปหว่างขา 😂🙏🏻

เห็นจุ๊ดจู๋โด่นะคะ น่าจะผช.ค่ะแม่

จู่พุงขนาดนี้เดาไม่ยากเลยค่ะแม่

4y ago

😊

น่าจะชายค่ะ

ชายค่ะ

ชายจ้า