ดูไม่ออกเลยจ้า

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้าว่า ช/ญ 23 w+6#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดูไม่ออกเลยจ้า
6 ตอบกลับ

แนะนำแม่ถามหมอดีกว่าค่ะ สงสัยอะไร ไม่เข้าใจอะไรตรงไหน ถามคุณหมอที่ดูแลแม่ดีที่สุด และรูปที่แม่เอามาให้ดู เป็นรูปศีรษะน้องนะคะ

ดูยากจังค่ะ ลองครั้งหน้าถามหมอดูอีกรอบค่ะ ของเราหมอชี้ให้เลยค่ะ

หมอบางคนต้องถามถึงบอก แม่ถามหมอดูนะคะ

บ้านนี้22wks ผญค่ะ

ดูไม่ออกค่ะ

16 วีค ญ จร้า