เพศอะไรคะแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่า เพศอะไรเอ่ย

เพศอะไรคะแม่ๆ
214 ตอบกลับ

#รบกวนสอบถามน่อยจ้า❤️ ประจำเดือนมาวันที่10หมดวันที่13 กุมภาพันธ์ อยากทราบอายุครรภ์ประมานเท่าไรค่ะ พึ่งตรวจเจอวันที่20เมษา 2ขีดอ่อนๆ

4y ago

นับอายุครรภ์ตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมาเลยค่ะ คือ 10 กพ ค่ะ

ชาย98%ค่ะแม่😄😄😄😄ของลูกเราไม่ชัดแบบนี้บ้างจังลุ้นแล้วลุ้นอีก

โอ้วโห้โผล่ขนาดนี้แม่ 555555 พกมาด้วยอันเบ้อเร่อเลย

จู๋โผล่ขนาดนี้จะเป็นผญ.คงไม่ทันแล้วละค่ะ5555

น่าจะผู้ชายคะ รูปคล้ายๆ กับ ลูกเราเลย

แม่จ๋า จู๋น้องโผล่ขนาดนั้น ต้อง ผช สิคะ

ของเราก็แบบนี้เลยค่ะ.. หมดบอกว่าผู้ชาย​

อันนี้ชายหรือหญิงค่ะช่วยดูหน่อยค่ะ🙏🙏

แล้วรูปนี้ชาย หรือ หญิงค่ะ อยากรู้นะค่ะ

4y ago

อันนี้ไม่น่าจะใช่เพศน้องค่ะน่าจะเป็นส่วยหัว☺☺☺

บ้านนี้ก็กระจู๋ ลงหมอบอก กางขาให้เลย