เพศหญิงหรือเพศชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะแบบนี้เพศหญิงหรือเพศชายค่ะ

เพศหญิงหรือเพศชาย
2 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็อยากได้ลูกสาวพอดี

ญ รึเปล่าคะ

4y ago

หมอก็บอกผู้หญิงค่ะ แต่แม่สังเกตเห็นมีอะไรโผล่ออกมาหน่อยนึงเลยไม่แน่ใจว่าคือสายสะดือรึจู๋น้อง555 เลยเอามาถามความเห็นแม่ๆเพื่อความมั่นใจ กำหนด3มิถุนานี้ค่ะ เตรียมไว้แต่ของผญ.ทั้งนั้นเลย