ซาวดูเมื่อวาน16wไม่แน่ใจว่าเพศอะไร

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเหมือนจิมิหรือจุดจู๋พอดีหมอบอกยังดูเพศไม่ออก นัดซาวเพศวันที่28นี้ แต่ตื่นเต้นมากเลยเดาๆเอากันเองค่ะ ?

ซาวดูเมื่อวาน16wไม่แน่ใจว่าเพศอะไร
2 ตอบกลับ

เหมือนจะญ.นะคะ รอหมอคอนเฟิร์มอีกที

5y ago

เช่นกันค่ะแม่

คล้ายผู้หญิงค่ะ