มูกใสหรือตกขาว

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่านี่มูกใสหรือตกขาวคะ ลักษณะคือเหมือนไข่ขาวสีใสค่ะ ไม่มีปวดท้องนะคะ

มูกใสหรือตกขาว
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวไหมคะ บ้านนี้ตอนท้อง ตกขาวก็มาเยอะมากเหมือนกันค่ะ ตอนใกล้คลอด สับสนมากๆ ว่าจะเป็นมูกหรืออะไรกันแน่

8mo ago

สับสนมากค่ะเยอะขึ้นทุกวัน 30+3แล้วค่ะ🥹