ทายเพศลูกว่า ชาย หรือ หญิง

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่า ชาย หรือ หญิง คุณหมอบอกเหมือนชาย แต่แม่รอคอนเฟิมอีกที 25w+ ค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็กมากคอนเฟิมไม่ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทายเพศลูกว่า ชาย หรือ หญิง
2 ตอบกลับ

ถ้าดูผ่านๆ โอกาสเป็นชายนะคะ แต่ให้หมอซาวอีกครั้งนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ต้องดูช่วงหว่างขาค่ะ แบบนี้ดูไม่ออก😅

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ งั้นรอดูครั้งหน้าอีกทีค่ะ