คัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะมีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวน์มั้ยค่ะ พอดีเจาะเลือดแต่หมอไม่ได้บอกอะไรได้แค่ใบกระดาษนี้มาเฉยๆค่ะ เขาดูกันยังไงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คัดกรองดาวน์ซินโดรม
1 ตอบกลับ

ตัวLที่ว่า คือlow ค่ะ โอกาสเป็นน้อยมาก หรือน้องไม่เป็นเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰