ซาวด์ได้ ผู้หญิง

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ไช่ ผู้หญิง ไหมค่ะ หมอแจ้ง ผญ 89-90% เลยค่ะ 😁😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์ได้ ผู้หญิง
9 ตอบกลับ

ถ้าผู้ชายจะเห็นชัดแบบนี้เลยค่ะ​ เค้าซาวด์ตอน20วีคค่ะ

ผญค่ะfemale(ฟีเมล์)ภาษาอังกฤษคือผญค่ะแม่

หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ หมอบอกยังไม่แน่ใจ 28W

2y ago

ดูเหมือนชายน่ะค่ะ

กลีบค่อนข้างชัดนะคะ

2y ago

❤️❤️❤️😊ขอบคุนค่า

แบบนี้ผู้ชายค่ะ

ญคะแม่เป็นกลีบ

2y ago

🎉🎉🙏🙏 ขอบคุนจ้าแม่ ดีใจมาก 😁

น่าจะญ.น่ะค่ะ

ผู้หญิงคะแม่

2y ago

ขอบคุนจ้าแม่ 🙏🙏😁

ผู้หญิงค่ะ