ลูกมีผื่นแดงขึ้นแบบนี้อันตรายไหมคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ลูกมีผื่นแดงแบบนี้ขึ้นตามซอกแขนแล้วก็ที่หลัง ช่วงนี้ที่บ้านก็หน้าร้อนด้วยเกี่ยวไหมคะ แล้วต้องทำไงถึงจะหายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกมีผื่นแดงขึ้นแบบนี้อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ