หญิงหรือชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชาย ❤️

หญิงหรือชาย
66 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงค่ะ ที่เห็นยื่นออกมาเป็นมุมภาพฝั่งด้านล่าง ตรงนั้นคงเป็นส่วนคางน้องที่ยื่นมา ถ้าถ่ายภาพช้อนขึ้นไปจากล่างค่ะ ถ้าเป็นผู้ชาย จุ๊ดจู๋ไม่น่าชัดขนาดนี้ ดูจากอายุครรภ์น้องยังเล็ก คงไม่พัฒนาอวัยวะเพศไวขนาดนี้ค่ะ

4y ago

ญ ค่ะแม่ เห็นกลีบ

อาจจะเป็นหญิงก็ได้นะคะแม่ ส่วนที่โผล่มาอาจเป็นอวัยวะส่วนอื่นก็ได้ค่ะ เช่นคางน้องถ้ามองจากมุมเสย เดาเอานะคะ☺️บ้านนี้ได้ชายค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ ☺️

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ หมอบอกนะ แต่คุณหมอ บอกผู้หญิงอิแม่เลยสงสัยค่ะ #แอบเห็นไม่ตรงกระหมอแต่ไม่กล้าเถียงเค้าเรียนมา😂😂

คิดว่าหญิงค่ะ ผู้หญิงจะเป็นขีดๆ 3 เส้นคล้ายแฮมเบอร์เกอร์ ที่เห็นยื่นเหมือนของผู้ชายนั่นไม่น่าใช้นะคะ ใหญ่ไปป่าว

4y ago

ค่ะหมอบอกผู้หญิง แต่เราเห็นเป็นจู๋เลยสงสัยค่ะ 😊

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ 30วีค ผู้หญิง แคมชัดมาก 🤰🏻 ถ้าแม่ไม่มั่นใจ เดือนหน้าซาวใหม่นะคะ จะเห็นชัดขึ้น

4y ago

ค่าาา ขอบคุณนะคะ😊

น่าจะญ.นะคะเป็นกรีบเหมือนเมล็ดกาแฟที่เห็นยื่นออกมาเป็นมุมกล้องจ้า

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน เห็นแบบของแม่ หมอบอกว่าผู้ชาย80%

ถ้าผญน่าจะเป็นเเบบนี้นะคะ ขอเเม่น่าจะกระจู๋เเน่นอนคะ😘

4y ago

หมอบอกผู้หญิงแต่นี่เห็นเป็นจู๋ อิแม่ งง 😂

รอโตอีกนิดแล้วกันนะค่ะ างนี้เป็น ผช ค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤️

เหมือนกันเรยค่ะแม่ ผู้ชายค่ะ👦🏻