น้องเพศหญิงไหมคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ คุณหมอบอกน้องเป็นผญ.70% เอารูปอัลตร้าซาวให้คนที่บ้านดูเค้าบอกว่าเหมือนไข่น้อง🤣 แม่ๆแชร์ประสบการหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่กำลังจะดีใจเลยมองไปมองมาก็คล้ายๆไข่อยู่นะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเพศหญิงไหมคะ
1 ตอบกลับ

กลีบๆ ลูกสาวนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ดีใจมากกว่าเพิ่ม เตรียมตัวซื้อสีชมพูแล้วค่าา❤️🙏🥹