ช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ขวามือคือตรวจครั้งแรก ซ้ายมือคือตรวจครั้งที่สอง ชุดตรวจคนละยี่ห้อกัน ประจำเดือนพึ่งขาดสองวัน แต่ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงตลอด(นับรอบประจำเดือน) ปีก่อนมีประวัติท้องลมด้วย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เพิ่มเติม 24 ม.ค. 2566 07.02น. ชัวร์แบบ 100% แล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกนะคะ ยินดีแม่ๆทุกคนที่กำลังมีน้องเฟมือนกันด้วยนะคะ (ตรวจเมื่อเช้าแผ่นตรวจสีเขียว)

ช่วยดูหน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

อันที่2ของเเม่เหมือนกันกับสองอันล่างของเรา บ้านนี้ประจำเดือนขาด3-4วันรองตรวจดูชัดเจนค่ะเเม่ ตอนนี้5เดือนเเล้ว #เเม่ไม่หมั่นใจรองไปหาหมอซาวดูถุงตั้งครรภ์ก็ได้น้า ☺️

เหมือนกันเลยคะ ครั้งเเรกขีดสองจางมาก ตรวจครั้งต่อไปเข้มขึ้นหน่อย อยากให้ชัดตรวจอีก เข้มขึ้นอีกนิด สรุปตรวจ 5 ครั้ง จากขีดจางๆเข้มตามลำดับเลยค่า

สีเข้ม-จาง อยู่ที่ฮอร์โมนด้วยค่ะ ลองตรวจใหม่ดูนะคะ ใช้ชุดตรวจหลายๆแบบดูค่ะ แนะนำตรวจตอนเข้าห้องน้ำครั้งแรกหลังตื่นนอนตอนเช้านะคะ💞

มาช้า 3-4 วัน ตรวจเล่นๆไม่คิดว่าจะ2ขีด แดงแป้ดเลยค่ะ คิดว่าผลตรวจผิดพลาด เลยซื้อมา5ยี่ห้อ ก้แป้ดทั้ง5อัน 😂😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

ของบ้านนี้ ตรวจครั้งแรก จาง ครั้ง 2-3ขีดเดียว พอเข้าเดือนสาม ร่างกายเริ่มผิดปกติ เลย ตรวจใหม่ 2ขีดเลยจ้า เรียงจากขวามาซ้ายค่ะ

ท้องอ่อนเป็นแบบนี้ล่ะจ้ะ ตรวจครั้ง2หลังจากที่ตรวจครั้งแรกไปมักไม่ขึ้น อีกอาทิตย์ตรวจแดงแจ๋จ้า

ท้องค่ะตอนหนูตรวจก็เป็นแบบนี้ ทางที่ดีก็คือลองไปฝากท้องที่โรงพยาบาลแล้วให้หมอซาวดูถุงตั้งครรของเราได้ค่ะ

ขออนุญาติถามนะคะ ของหนูจะมาวันที่16ค่ะ แต่นี่23แล้วยังไม่มาเลยค่ะ แต่มีอาการอวก. เวียนหัวด้วยค่ะมีโอกาสท้องไหมคะ

2y ago

ต้องลองตรวจดูค่ะ

ของเราขาด 5 วัน เข้มเลยค่ะ อาจจะอีกสักสัปดาห์ลองตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ ตรวจฉี่แรกของวัน ฮอร์โมนอาจจะยังน้อยอยู่

เราขาดไป12วันตรวจก็ขึ้น2ขีดจางค่ะ ใช่ยี่ห้อแบบขวามือค่ะ แล้วพอไปฝากหมอก็ให้ตรวจอีกรอบ ก็ขึ้นเหมือนเดิมค่ะ